Sau ngàn năm say ngủ, lũ quỷ nơi địa ngục tối tăm đã cùng nhau phá tan cánh cửa phong ấn địa ngục – ranh giới giữa người và quỷ, giữa thiện và ác, giữa tốt đẹp và xấu xa. Chúng tràn lên tàn phá những ngôi làng thanh bình, giày xéo Yaraman- Vương quốc của loài Người.

Chìm trong lửa, máu, đau đớn và chết chóc, toàn nhân loại chỉ còn biết kỳ vọng vào những hiệp sĩ sẽ xuất hiện để bảo vệ họ, đánh tan quỷ dữ, đem lại hòa bình, như ngàn năm trước Thánh Kiếm Sư Ake Lord đã từng… Và bạn chính là một trong những hiệp sĩ cao quý đó !

Hiểu được sứ mạng sắp đến là khó khăn với các hiệp sĩ, Thần Khúc đã chuẩn bị những item đặc biệt dành tặng các bạn, để các bạn biết rằng trong hành trình giải cứu thế giới, mình không hề đơn độc.

Từ 14h ngày 14.09 đến 14h ngày 19.09.2012, hãy tham gia sự kiện “Hiệp sĩ Thần Khúc” để trang bị cho mình những item quý giá, hỗ trợ đắc lực cho hành trình giải cứu nhân loại.

Thời gian tổ chức sự kiện:

Sự kiện "Hiệp sĩ Thần Khúc" diễn ra từ 14h ngày 15.09 đến 14h ngày 19.09.2012

Cách tham gia chương trình:

  • Tại trang chương trình “Có một hiệp sĩ trong mỗi chúng ta”, hiệp sỹ hãy click vào nút sự kiện “Hiệp sỹ Thần Khúc” để chơi game “Lật tìm ô chữ”.
  • Khi thu thập được 4 từ “Hiệp”, “Sĩ”, “Thần”, “Khúc” từ việc lật ô chữ, hiệp sỹ sẽ nhận được item code từ Thần Khúc(kiểm tra phần Lịch sử nhận Code).
  • Bạn kiểm tra email để lưu lại code, thời gian sử dụng item code sẽ được thông báo sau.

Phần thưởng:

Dưới đây là những vật phẩm mà hiệp sĩ nào cũng cần có khi dấn thân vào công cuộc cứu thế giới

Item Code gồm các quà tặng sau:
Vật phẩm Số lượng


Vàng

10.000


Loa lớn

2


Bình Sinh Lực Trung

1


Đá May Mắn cấp 3

5


Lễ Kim

50